6 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG KIỀM SAPHIA

  • 11/10/2022 14:32:18

Nhằm mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất, sự ra đời của Kiềm Saphia đã đánh dấu bước tiến đột phá, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng, hồi phục từng tế bào tổn thương và chữa lành bệnh tật. Đây được coi là sản phẩm có độ PH 14 đầu tiên và duy nhất trên thế giới giúp giải độc và cân bằng cơ thể.

Dòng sản phẩm X50, X300 được rất nhiều khách hàng trải nghiệm và phản hồi hiệu quả

Để phát triển một cơ thể khỏe mạnh và chống lại nguy cơ bệnh tật, độ PH tốt nhất trong cơ thể dao động khoảng 7,365. Tuy nhiên, khi nồng độ pH mất cân bằng, cơ thể chúng ta sẽ có tính axit nhiều hơn và buộc phải lấy khoáng chất cần thiết từ cơ quan quan khác để trung hòa. Điều này gây ra một dạng ăn mòn bên trong cơ thể, về lâu dài, có thể dẫn đến nhiều căn bệnh nghiêm trọng.

Thang giá trị PH là đơn vị đo tính kiềm - axit

Do đó, việc bổ sung kiềm có vai trò quan trọng, giúp tăng khả năng hấp thụ khoáng chất, chất dinh dưỡng và tăng cường việc sản xuất năng lượng của tế bào. Thời gian gần đây, thương hiệu Kiềm Saphia được nhiều người chú ý với dòng sản phẩm Kiềm thảo dược có tác dụng hỗ trợ phục hồi sức khoẻ mạnh mẽ.

Một số sản phẩm Kiềm thảo dược có tác dụng hỗ trợ phục hồi sức khỏe

Dưới đây là 6 lợi ích nổi bật khi sử dụng các sản phẩm Kiềm Saphia:

Đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên

80% thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày đều mang tính axit, đồng thời ảnh hưởng từ môi trường, căng thẳng trong cuộc sống khiến cơ thể cũng bài tiết ra axit. Đây là những lý do làm cơ thể chúng ta không đạt được trạng thái cân bằng tự nhiên. Do đó, việc duy trì cơ thể ở trạng thái cân bằng là mấu chốt quan trọng để có một cơ thể khỏe mạnh và tự chữa lành các vết tổn thương và bệnh tật.

Kiềm Saphia sở hữu sản phẩm Kiềm thảo dược với pH lên tới 13-14 (rất giàu tính kiềm), đa dạng khoáng chất, dược chất tự nhiên từ thảo dược, nên có khả năng hỗ trợ cân bằng cơ thể, tăng cường sức khỏe với hiệu quả cao.

Hỗ trợ tốt cho những người có bệnh nền, bệnh mãn tính

Các bệnh lý mạn tính ngày càng gia tăng trên thế giới và tại Việt Nam như xương khớp, gan thận, dạ dày…Đây là cơn "ác mộng" đối với nhiều người bệnh bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh và còn tâm lý và kinh tế của cả gia đình.

Do đó, Kiềm Saphia đã nghiên cứu và sản xuất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp cho những người bị bệnh mạn tính như dạ dày, gan thận, tiểu đường, xương khớp…và nổi bật nhất là dòng sản phẩm Saphia Alkali D-Revie X50 và Saphia Alkali D-Revie X300. Sử dụng Kiềm Saphia cân bằng độ pH của cơ thể, hỗ trợ tốt cho những người có bệnh nền, bệnh mãn tính, sức khoẻ kém, giúp:

• Các tế bào tổn thương dần hồi phục

• Hệ tim mạch, tuần hoàn khỏe mạnh, ổn định huyết áp, tránh đột quỵ

• Hỗ trợ đưa các chỉ số mỡ máu, đường huyết trở về mức an toàn

• Ổn định hóa hệ thống tiêu hóa, giảm nguy cơ mắc bệnh dạ dày, đại tràng

• Giảm thiểu nỗi lo lắng về các bệnh nan y như ung thư, suy gan, suy thận…

Tăng cường sức đề kháng

Một đặc tính nữa không thể bỏ qua khi nói đến nước Kiềm Saphia chính là khả năng giàu vi khoáng tự nhiên. Nước sau khi lọc được loại bỏ toàn bộ tạp chất, bụi bẩn, vi khuẩn có hại nhưng vẫn giữ được lượng khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể như như Mg, Ca, Na, K, Zn. Việc sử dụng nước Kiềm Saphia thường xuyên sẽ giúp các mô tế bào và hệ miễn dịch được tăng cường, bổ sung canxi, ngăn ngừa loãng xương hiệu quả.

Làm lành và phục hồi các tổn thương

Kiềm Saphia có khả năng tiêu diệt 100% các loại virus, vi khuẩn. Nếu bổ sung Kiềm Saphia, cơ thể sẽ luôn giữ pH ở mức cân bằng, bổ sung nano vi lượng cho tế bào, góp phần làm phục hồi các tổn thương bên trong, tăng cường thể lực, giúp cơ thể khỏe mạnh và nhiều năng lượng.

Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa

Hydrogen là chất chống oxy hóa mạnh, đẩy lùi gốc tự do (các gốc tự do là nguyên nhân gây ra các bệnh thần kinh, tim mạch, chuyển hóa, ung thư,..). Thành phần của nước Kiềm rất giàu hydrogen, vì thế mà nước kiềm có tác dụng chống oxy hoá và tăng cường sức khoẻ bảo vệ cơ thể khỏi rất nhiều bệnh tật. Nước kiềm còn chứa lượng lớn oxy, cung cấp oxy cho máu, máu mang oxy đi nuôi cơ thể khỏe mạnh, và làm chậm quá trình lão hoá.

Bộ đôi tăng cường khả năng chống oxy hóa hàng đầu X50 và X300

Hỗ trợ phòng chống ung thư

Tế bào ung thư có tính axit mạnh. Nếu bệnh được nuôi dưỡng trong cơ thể mất cân bằng có tính axit sẽ làm các tế bào này nhanh chóng phát triển, tăng sinh liên tục, dẫn đến bệnh trở nên nghiêm trọng trong thời gian ngắn. Cách để phòng chống hay làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư đơn giản nhất là không tạo ra môi trường axit thuận lợi cho các tế bào này phát triển.

Hiệu quả vượt trội của nước Kiềm Saphia

Sử dụng nước Kiềm để trung hoà axit dư thừa và duy trì cơ thể ở trạng thái cân bằng là một phương pháp an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, uống nước có độ pH kiềm cao, giải trừ tính axit hóa sẽ giúp ngăn ngừa ung thư.

Thanh Tú

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

6 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG KIỀM SAPHIA - Sức Khỏe

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều