5 xu hướng tóc hot trend đầu năm 2024, cực sành điệu mà không hề kén mặt

  • 07/03/2024 08:44:09

Không chỉ quần áo, xu hướng tóc cũng có sự thay đổi theo từng năm, có nhiều kiểu tóc không chỉ giúp vẻ ngoài sành điệu, tươi mới hơn mà còn nâng tầm nhan sắc. Đầu năm nay đã có một số kiểu tóc đã bắt đầu được các quý cô sành điệu "lăng xê". Đây đều là các style tóc rất trẻ trung, nổi bật và không khó để áp dụng. Nếu muốn làm mới diện mạo trong thời gian tới, chị em đừng ngó lơ 5 gợi ý sau đây nhé. 

Tóc đuôi cá

Tóc đuôi cá từng nổi cách đây vài năm cho đến năm nay, tóc đuôi cá bỗng "hot" trở lại. Với cấu trúc tóc được uốn tựa như hình đuôi cá,  mang đến nét mềm mại, nữ tính cho diện mạo. Ngoài ra, với phần chân tóc được tạo phồng, mái dài uốn chữ S. Các nàng hoàn toàn có thể giữ nguyên màu đen cho tóc đuôi cá. Để vẻ ngoài thêm rạng rỡ, tươi trẻ, các nàng có thể áp dụng những màu nhuộm như nâu hạt dẻ, nâu đỏ hoặc nâu rêu…

5 xu hướng tóc hot trend đầu năm 2024, cực sành điệu mà không hề kén mặt

Tóc đuôi cá đang dẫn đầu xu hướng tóc năm nay

Tóc mái bằng

Kiểu mái phổ biến trong thời gian gần đây là tóc mái bằng, gây ấn tượng ở nét sang trọng và hiện đại. Dẫu vậy, tóc mái bằng vẫn làm tốt nhiệm vụ khắc phục nhược điểm, thu gọn gương mặt và "hack" tuổi hiệu quả.

Các nàng có thể để tóc uốn xoăn mái bằng hoặc tóc ép thẳng mái bằng. Những style tóc này giúp vẻ ngoài thêm nổi bật nhưng không kém phần sang xịn mịn. Các nàng nên ưu tiên màu trầm như đen hoặc nâu sô-cô-la để nâng tầm nhan sắc hiệu quả.

5 xu hướng tóc hot trend đầu năm 2024, cực sành điệu mà không hề kén mặt

Tóc mái bằng được nhiều ngôi sao yêu thích

Nguồn phunutoday.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

5 xu hướng tóc hot trend đầu năm 2024, cực sành điệu mà không hề kén mặt - Làm Đẹp

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều