Diệp Lâm Anh Tôi là trụ cột gia đình, tình yêu hiện tại rất xa vời

  • 27/02/2024 09:18:16

Diệp Lâm Anh cho biết ở thời điểm hiện tại cô dành nhiều thời gian cho gia đình và sự nghiệp, không hy vọng quá nhiều vào chuyện tình cảm.

Ngày 30 Tết, Diệp Lâm Anh khoe nhận được quà từ chồng cũ

Mới đây, trong buổi trò chuyện cùng người mẫu Minh Triệu, Diệp Lâm Anh đã có những chia sẻ đáng chú ý về chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng và cuộc sống hiện tại. Cô cho biết hai đàn chị Thu Phương và Mỹ Linh đã truyền cho mình nhiều năng lượng tích cực. Sau khi chương trình kết thúc, Diệp Lâm Anh cảm thấy bản thân được "chữa lành", may mắn vì được khán giả công nhận và có nhiều việc hơn.

Diệp Lâm Anh chia sẻ: "Sau chương trình, mình tìm được chính con người đã đánh mất trong 6-7 năm nay. Mình tìm được năng lượng tích cực, trạng thái tâm lí tốt hơn nửa năm trước đây"."Ngoài ra mình học được nhiều bài học. Bình thường chỉ 5 người phụ nữ ngồi với nhau đã có drama rồi. Nhưng Chị đẹp có đến 30 người, không chỉ ở nhà chung mà còn thi thố nên có rất nhiều vấn đề. Nhưng nhờ có có tất cả những cái thử thách, câu chuyện mà trong chương trình giúp mình có thể nhìn thấy cặn kẽ hơn một con người", Diệp Lâm Anh nói.

Diệp Lâm Anh Tôi là trụ cột gia đình, tình yêu hiện tại rất xa vời

Diệp Lâm Anh cho biết bản thân học được nhiều thứ sau khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Trong buổi trò chuyện, Diệp Lâm Anh cũng thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm. Người đẹp cho biết tình yêu đối với cô hiện tại quá xa vời. Hiện tại cô là trụ cột kinh tế chính của gia đình nên sợ yêu mất thời gian.

Diệp Lâm Anh bày tỏ: "Khi đi qua đổ vỡ, phụ nữ hay sợ tiếp tục lại đổ vỡ, lại phải trải qua cảm giác đó thêm lần nữa. Đôi khi có cảm giác sợ khác là sợ cô đơn. Nếu có người thực sự chia sẻ được cuộc sống, cùng chăm con thì mới có thể để họ bước vào cuộc sống của mình. Nếu như chỉ để phục vụ cho cảm xúc cá nhân thì mình không cần. Mình sợ yêu, yêu mất thời gian.Hiện tại, thời gian mình làm kinh tế chính, trụ cột gia đình, dành cho con nên tình yêu xa vời với mình. Bây giờ để yêu một ai đấy phải bỏ thời gian để chăm sóc người ta, bước chân vào mối quan hệ mới mất thời gian. Đôi khi mình cũng từ chối nhiều thứ, nhiều người. Đôi khi mình không thể nói với họ được lý do vì sao. Bởi, mình có mục tiêu lớn hơn, phải có cuộc sống ổn định để các con của mình vững vàng". 

Diệp Lâm Anh Tôi là trụ cột gia đình, tình yêu hiện tại rất xa vời

Diệp Lâm Anh hiện là trụ cột kinh tế chính của gia đình, công việc kinh doanh và nghệ thuật rất bận rộn.SAOChị đẹp Diệp Lâm Anh: Cuộc đời tôi như phim, không dám tin đàn ông nữaTheo Người đưa tinXem link gốcẨn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/diep-lam-anh-toi-la-tru-cot-gia-inh-tinh-yeu-hien-tai-rat-xa-voi-a650992.html?fbclid=IwAR3nOozHtqHkMAjPDMQfJLQZHjXJwiDZH_fc3DGhMRfCeVx5z_vtxT3B8rQ Chia sẻ

Nguồn 2sao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Diệp Lâm Anh Tôi là trụ cột gia đình, tình yêu hiện tại rất xa vời - Giải Trí

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều