2 cơn đau, 2 vết đỏ, 2 nếp gấp báo hiệu cục máu đông gõ cửa, đột quỵ tìm tới nguy hiểm tính mạng

  • 23/03/2021 13:20:02

Dưới đây là những dấu hiệu mà trong cơ thể bạn có những khối huyết bị ngưng tụ, cẩn trọng kẻo dễ bị tắc nghẽn mạch máu não.

2 cơn đau: Đau đầu và đau ngực

 

Nếu như bạn đang hoạt động khỏe mạnh nhưng lại đột ngột rơi vào tình trạng cảm thấy đau đầu và chóng mặt mà không biết nguyên nhân vì sao thì bạn nên thận trọng. Bởi khi não bộ của bạn không được cung cấp đủ lượng oxy cần thiết thì dễ gây ra những hiện tưọng tắc nghẽn động mạch hoặc mạch máu não vô cùng nguy hiểm.

 

Thêm vào đó, khi bạn thấy cơ thể của mình thường xuất hiện những cơn đau thắt ngực thì rất có thể động mạch vành đã bị thu hẹp, gây ra các cục máu đông và nhồi máu cơ tim, gây đột quỵ vô cùng nguy hiểm tới tính mạng.

2 vết đỏ: Đỏ dưới mắt và chân

Nếu như bạn thấy rằng đột nhiên mình có vết đỏ dưới mắt hoặc dưới chân thì bạn nên hết sức thận trọng bởi vì rất có thể mạch máu bị tắc nghẽn và dễ xuất hiện huyết khối cực kỳ ảnh hưởng sức khỏe.

Đặc biệt, khi bạn thấy hai bàn chân là đầu tứ chi, ở vị trí này thường khí huyết lưu thông kém không tốt cho sức khỏe. Khi những mạch máu ở chân bị tắc nghẽn sẽ dẫn đến tình trạng mẩn đỏ và xuất hiện tia máu.

2 cơn đau, 2 vết đỏ, 2 nếp gấp báo hiệu cục máu đông gõ cửa, đột quỵ tìm tới nguy hiểm tính mạng

Nguồn www.khoevadep.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

2 cơn đau, 2 vết đỏ, 2 nếp gấp báo hiệu cục máu đông gõ cửa, đột quỵ tìm tới nguy hiểm tính mạng - Thuốc

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều